Top 10 App kiếm tiền online uy tín không cần vốn cho học sinh, sinh viên, mẹ bỉm sữa

Ngày nay việc kiếm tiền online khá phổ biến trong thời đại 4.0 bởi công nghệ ngày càng phát triển. Cùng khám phá ngay 10 app kiến tiền online uy tín cho mọi đối tượng...

Top 10 App kiếm tiền online uy tín không cần vốn cho học sinh, sinh viên, mẹ bỉm sữa
Top 10 app kiếm tiền online uy tín không cần vốn

Ngày nay việc kiếm tiền online khá phổ biến bởi công nghệ đang ngày càng phát triển và dần trở thành xu hướng trong thời đại 4.0. Từ những thói quen hàng ngày như lướt web, tiktok, xem phim, chơi game... bạn đã có thể kiếm được khá nhiều tiền chỉ với chiếc smartphone xinh xắn của mình. Cùng khám phá ngay 10 App kiến tiền online uy tín không cần vốn cho mọi đối tượng nhé.

Nội dung chính trong bài viết

  1. Ví Điện Tử Momo
  2. Ola City App kiếm tiền online
  3. Finhay App đầu tư tài chính
  4. Cake App ngân hàng số
  5. Mbbank App mở tài khoản mới nhận hoa hồng
  6. TNEX by MSB App ngân hàng thuần số
  7. ClipClaps App kiếm tiền online nước ngoài
  8. ShopBack – Mua sắm & Hoàn tiền trên App Store
  9. OCB App ngân hàng kiếm tiền online
  10. Toss App tích điểm, nạp thẻ điện thoại

1. Ví Điện Tử Momo

Momo là ví điện tử được sử dụng khá phổ biến tại Việt Nam, theo thống kê năm 2021 có khoảng 31 triệu người dùng app Momo. Người sử dụng ứng dụng để mua sắm trên các sàn thương mại điện tử, thanh toán hóa đơn, đặt vé máy bay, khách sạn...

Ngoài ra Momo còn là ứng dụng kiếm tiền online khá đơn giản, khi mà nhà phát hành liên tục đưa ra các ưu đãi cực hấp dẫn nhằm thu hút khách hàng mới sử dụng ứng dụng. Trong đó, phải kể đến chương trình giới thiệu bạn bè sử dụng ứng dụng, số tiền hoa hồng nhận được từ hình thức này trên 500.000 đồng với mỗi lượt đăng ký và liên kết tài khoản ngân hàng thành công. Cùng việc tung ra có voucher giảm giá, mở túi thần tài tích lũy (hoa hồng đến 6%/năm).

Lưu ý: Khi đăng ký tài khoản thành công phải có nhập mã giới thiệu 0374939959, liên kết với tài khoản ngân hàng và nạp thành công 10.000 đồng cho lần nạp đầu tiên thì khi đó hoa hồng giới thiệu mới được tính nhé.

2. Ola City app kiếm tiền online

Ola City (Ola Network) là một trong những app kiếm tiền online không cần vốn có thể được cho là uy tín và hot nhất hiện nay. Trên nền tảng ứng dụng hữu ích này người dùng có thể kiếm tiền bằng nhiều cách như: 

 • Xem quảng cáo
 • Cài đặt ứng dụng
 • Mua sắm và hoàn tiền
 • Rút gọn link
 • Đăng ký tài khoản

Đăng ký tài khoản Ola City nhập ngay mã giới thiệu 267916154 (nhận 2$)

Chưa dừng lại ở đó, trên nền tảng bạn còn có thể xây dựng một hệ thống kiếm tiền thu nhập thụ động không giới hạn. Điều này có nghĩa là mọi người có thể giới thiệu cho người thân, bạn bè tải app và sử dụng để kiếm tiền bằng cách gửi link giới thiệu hoặc nhập mã giới thiệu (267916154) khi đăng ký tài khoản mới. Vừa đáp ứng được như cầu giải trí vừa gia tăng thêm thu nhập cho mỗi người. Số lượng người được giới thiệu đăng ký và sử dụng app càng nhiều thì hoa hồng bạn nhận được càng lớn (20% hoa hồng / 1 lượt đăng ký thành công). Hạn mức rút hoa hồng khá thấp chỉ với 5$ là bạn có thể rút ngay về tài khoản ngân hàng của mình.

3. Finhay App đầu tư tài chính

Finhay là App đầu tư tài chính online ngày càng được nhiều người dùng ưa chuộng, tại đây ứng dụng cho phép người dùng gửi tiết kiệm tích lũy với nhiều lãi suất ưu đãi như: tích lỹ không kỳ hạn với lợi nhuận 4%/năm, tích lũy với kỳ hạn 3 tháng với lợi nhuận 6%/năm và tích với kỳ hạn 12 tháng với lợi nhuận lên đến 8%/năm. 

Ngoài ra, Finhay cũng là ứng dụng kiếm tiền online mà chưa được nhiều người biết đến, cũng như các app kiếm tiền online khác khi bạn giới thiệu được một người dùng mới Finhay sẽ trả cho bạn hòa hồng là 10.000 đồng vào túi, đồng thời người được giới thiệu sẽ nhận được 5.000 đồng

4. Cake App ngân hàng số

App Cake là App ngân hàng số được hợp tác và phát triển nởi Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) và Công ty CP Be Group. Dựa trên nền tảng của ngân hàng truyền thống ứng dụng còn phát triển kết hợp thêm định danh điện tử (eKYC).

Cách kiếm tiền với app Cake khá đơn giản chỉ cần giới thiệu người dùng mới tải ứng dụng, đăng ký và xác minh eKYC tài khoản theo các bước hướng dẫn. Sau khi người được giới thiệu đăng ký thành công bạn sẽ nhận được hoa hồng khá cao từ nhà phát hành (tùy giai đoạn sẽ có mức hoa hồng khác nhau, hiện tại là 78.000 đồng / tài khoản đăng ký eKYC thành công).

5. MBBank App mở tài khoản mới nhận hoa hồng

MBBank là Ngân hàng Quân Đội - một doanh nghiệp thuộc quyền quản lý của Bộ quốc phòng, phiên bản app MBBank mới ra đời vào đầu năm 2020 nên nhà phát hành tung ra vô vàng ưu đãi cho khách hàng mới.

Gần đây, MBBank còn cung cấp giải pháp kiếm tiền online không cần vốn đó là giới thiệu người dùng mới mở tài khoản ngân hàng online thông qua app MBBank với mức hoa hồng cực khủng 70.000 đồng / 1 lượt tải app và đăng ký sử dụng thành công. Nên nhờ vậy giới kiếm tiền online (MMO) kiếm hàng chục triệu đồng một tháng là chuyện bình thường. Đây là một hình thức kiếm tiền online khá đơn giản mà ai cũng có thể làm được.

6. TNEX by MSB App ngân hàng thuần số

TNEX là ứng dụng ngân hàng thuần số thời đại 4.0 được bảo trợ bởi Ngân hàngTMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB). TNEX không có phòng giao dịch, không có chi nhánh và là một trong số ít các ngân hàng cho phép mở tài khoản hoàn toàn trực tuyến với công nghệ định danh eKYC.

Kiếm tiền với App TNEX khá dễ dàng và nhận được hoa hồng cao 80.000 đồng cho một lượt giới thiệu người dùng mới đăng ký và xác nhận eKYC thành công. TNEX được xem là một trong những ứng dụng best seller được dân MMO sử dụng làm phương thức kiếm tiền với thu nhập khá cao hiện nay.

7. ClipClaps App kiếm tiền online nước ngoài

Clipclaps là App game khá phổ biến và uy tín của nước ngoài dành cho mọi lứa tuổi. Đây là game giải trí đồng thời cũng được nhà phát hành đưa ra khá nhiều cách để kiếm tiền từ ứng dụng này như: xem clip, làm nhiệm vụ, nuôi cá kiếm đô...

Xem ngay video kiếm tiền cùng Clipclaps đừng quên nhập mã giới thiệu 0374939959 nhận ngay 2$

Ngoài ra, bạn còn có thể chia sẻ link giới thiệu hoác mã giới thiệu cho bạn bè, người dùng mới đăng ký và nhập mã giới thiệu của bạn, thì cả bạn và người được bạn giới thiệu mỗi người sẽ được nhận ngay 2$ vào ví Clipclaps. Điểm tích lũy gồm USD và Clapcoin, trong đó 100.000 Clapcoin = 1 USD. Game này cũng khá hay vừa chơi game, xem video giải trí vừa kiếm được tiền. Còn chờ gì nữa tải app và nhập ngay mã giới thiệu 0374939959

8. Shopback - Mua sắm & Hoàn tiền trên App Store

Shopback là một app kiếm tiền online rất thích hợp cho các tín đồ nghiện mua sắm trực tuyến trên các shop online, các sàn thương mại điện tử... Ứng dụng này sẽ liên kết với các sàn thương mại điện tử này, khi bạn mua hàng thông qua app Shopback bạn sẽ nhận được một khoảng tiền hoàn lại từ 3% đến 20%.

Số tiền hoàn sẽ được chuyển vào tài khoản của bận trên app Shopback, bạn có thể rút nó về tài khoản ngan hàng cá nhân hoặc tích lũy càng nhiều tiền để tiếp tục mua sắm. Về lâu dài số tiền hoàn sẽ không hề nhỏ. Cho nên, bạn nên sử dụng app này khi mua sắm trực tuyến nhé.

9. OCB App ngân hàng kiếm tiền online

OCB OMNI App được phát triển và bảo trợ bởi Ngân hàng TMCP Phương Đông, thành lập vào những năm 1996. Ứng dụng phát triển mạnh trên thế giới dựa trên nền tảng ngân hàng hợp kênh hiện đại nhất. Có đầy dủ dich vụ của ngân hàng, bảo hiểm, đầu tư online...

Đây cũng là app kiếm tiền online uy tín hiện nay, nhằm đẩy mạnh thu hút người dùng mới nhà phát hành tăng hoa hồng giới thiệu lên khá cao 91.000 đồng / một lượt tải về và đăng ký eKYC thành công, tất cả đều hoàn toàn online trên thiết bị di động thông minh chỉ trong vài phút, rất nhanh gọn.

10. Toss App tích điểm, nạp thẻ điện thoại

Toss app là kiếm tiền thưởng online bằng việc đi bộ đếm bước chân, rất được người dùng tại Việt Nam sử dụng. Được phát triển bởi công ty Fintech lớn nhất ở Hàn Quốc hiện đang liên kết ngân hàng Cimbbank. Vừa giúp cơ thể khỏe mạnh và vủa được tiền thưởng, giúp cân bằng giữa việc tập thể dục và kiếm tiền. 

Mỗi 10.000 bước chân bạn sẽ nhận được tương đương 1.000 đồng, ngoài ra khi mời bạn bè tải app và đăng ký thành công, mỗi lượt bạn sẽ nhận được 3.000 đồng.

Lời kết

Hy vọng rằng với bài viết Top 10 App kiếm tiền online uy tín không cần vốn năm 2022 ở trên mình đã chia sẻ giúp cho bạn đọc có thêm cách kiếm tiền online uy tín từ thời gian nhàn rỗi của mình từ các phương pháp đơn giản nhất.

Đừng quên liên tục theo dõi trang FAQ.VN mạng xã hội tri thức của người Việt để cập nhật các thông tin mới nhất và hot nhất hiện nay. Cám ơn bạn đọc đã dành chút thời gian để đọc bài viết của mình, chúc bạn đọc có một ngày làm việc vui vẻ !