Spa là gì?

Từ điển Oxford định nghĩa một spa là một suối khoáng được coi là có đặc tính mang lại sức khỏe và tiếp tục được giải thích rằng một spa có thể là:

Spa là gì?
Từ điển Oxford định nghĩa một spa là một suối khoáng được coi là có đặc tính mang lại sức khỏe và tiếp tục được giải thích rằng một spa có thể là:
một nơi hoặc khu nghỉ mát với suối khoáng hoặc là một cơ sở thương mại cung cấp các liệu pháp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp thông qua các phương tiện như phòng tắm hơi, thiết bị tập thể dục và massage.
Nhưng trong khi điều này mang lại cho (một số) cái nhìn sâu sắc, thì điều đáng nhớ là không có quy định nào về từ "spa".
Bất cứ ai cũng có thể thành lập một doanh nghiệp và gọi nó là một spa.
Nó chỉ có thể có một bàn massage và được gọi là spa. Vì vậy, nếu bạn đang đặt một cơ sở điều trị spa tôi luôn đề nghị bạn thực hiện một số nghiên cứu về vị trí và các cơ sở của nó - nó có như những gì bạn đang tìm kiếm không? Người mua hàng hãy cẩn thận.
Hiệp hội Spa quốc tế định nghĩa các spa là nơi dành cho việc nâng cao sức khỏe tổng thể thông qua nhiều dịch vụ chuyên nghiệp khuyến khích sự đổi mới của tâm trí, cơ thể và tinh thần.
Tôi đồng ý với điều này - một spa sẽ cung cấp một số loại đổi mới và giữ gìn sức khỏe nhưng tôi còn đi xa hơn nữa, theo suy nghĩ của tôi, một spa nên có các liệu pháp với nước - có thể là hồ bơi, bồn tắm thủy lực, bể sục, phòng tắm hơi hoặc thậm chí là phòng tắm hammam. Điều này liên kết trở lại nguồn gốc của nó và đảm bảo kết nối với các đặc tính mang lại sức khỏe của suối khoáng.
Khái niệm spa đã phát triển và với sự bùng nổ của các spa khách sạn và khu nghỉ dưỡng, mọi người đều tham gia vào hành động này. Nó có thể là một doanh nghiệp rất có lợi nhuận.
Những trải nghiệm tuyệt vời nhất của tôi với tư cách là khách hàng của Spa đã có mặt tại các spa với các liệu pháp liên quan đến nước. Có nhiều cách khác để thư giãn cơ thể và đắm mình trong khái niệm spa.
Tôi sẽ viết một bài về các loại spa khác nhau vào thời điểm khác: có khách sạn, khu nghỉ dưỡng, điểm đến, ngày, medi và tàu du lịch - chỉ để nêu tên một số.