Hướng dẫn viết bài kiếm tiền với FAQ.VN

FAQ được cộng đồng đánh giá là một trong những nền tảng kiếm tiền uy tín bậc nhất. Ngoài việc chi trả hoa hồng đầy đủ và đúng hạn, FAQ còn có cách tính tiền hoa hồng cực kỳ thông minh và hợp lý.

1. FAQ là gì? FAQ.VN là gì?

FAQ là gì? FAQ.VN là gì?
FAQ là gì?

FAQ là từ viết tắt của Frequently Asked Questions, dịch ra tiếng việt có nghĩa là "Câu hỏi thường gặp".

FAQ.VN là một nền tảng về thông tin và kiến thức, hỗ trợ người dùng tra cứu các câu hỏi đáp một cách nhanh chóng, đơn giản và chuẩn xác. Tại FAQ bạn có thể tra cứu tất cả các câu hỏi liên quan đến các lĩnh vực như: Tài chính, Bảo hiểm, Bất động sản, Kiến trúc, Đời sống, Mẹo vặt, Phim ảnh, Ẩm thực, Làm đẹp, Sức khỏe, Du lịch, Câu chuyện bí ẩn....

2. Tại sao nên viết bài kiếm tiền trên FAQ.VN

Hiện tại FAQ được cộng đồng đánh giá là một trong những nền tảng kiếm tiền uy tín bậc nhất. Ngoài việc chi trả hoa hồng đầy đủ và đúng hạn, FAQ còn có cách tính tiền hoa hồng cực kỳ thông minh và hợp lý.

Cách tính hoa hồng của FAQ được tính như sau:

[ Hoa hồng = Tiền viết bài + số lượt view ]

Lưu ý: Khi số lượt view > 5,000 view thì bài viết đó chỉ được tính hoa hồng trên lượt view, và tổng số tiền chi trả cho một bài viết không quá 1,000,000 VNĐ

VD: Bạn viết 1 bài được 5000 lượt view, Số tiền bạn nhận được = 50,000 + 5*(20,000) = 150,000 VNĐ. và số tiền bạn vẫn sẽ tiếp tục nhận được nếu lượt view tiếp tục tăng.

Đã có nhiều bạn nhận được rất nhiều tiền khi bài viết được lên top1 google, có hàng chục ngàn lượt view mỗi tháng.

 

3. Hệ thống tính View của FAQ.VN như thế nào?

Hệ thống tính View của FAQ.VN như thế nào?

FAQ.VN tích hợp hệ thống tính lượt view thông minh và rõ ràng trên từng user khi được kích hoạt tài khoản kiếm tiền. Để được kích hoạt tài khoản, User cần tạo tài khoản đăng nhập sau đó gửi thông tin về cho admin với nội dung: Kích hoạt kiếm tiền FAQ + Email.

Hệ thống sẽ phân tích được lượt View theo ngày và số tiền kiếm được mỗi ngày một cách minh bạch.

Lưu ý: Không sử dụng các hình thức dùng BOT để tăng view ảo hoặc các phần mềm click, cuối tháng hệ thống sẽ phân tích nguồn view đến từ người thật hoặc robot để loại bỏ view ảo. Các nick sử dụng hình thức này sẽ  không được tính hoa hồng và bị khóa nick vĩnh viễn.

4. Quyền lợi của CTV viết bài trên FAQ.VN

Khi hoạt động trên FAQ, các bạn CTV sẽ có rất nhiều quyền lợi bằng hiện kim và tinh thần rất lớn như:

 1. Được toàn quyền thể hiện niềm đam mê viết lách của mình
 2. Được vinh danh vào TOP tác giả FAQ nếu bài viết có lượt view cao, giúp bạn tạo dựng được thương hiệu cá nhân trong ngành Content
 3. Được gắn link bán hàng tiếp thị liên kết, nếu bạn trở thành người quản lý đội ngũ Content (Lợi nhuận cực kỳ cao)
 4. Nhận được hòa hồng xứng đáng với sự nỗ lực của bản thân
 5. Được giao lưu với các anh em trong cộng đồng Content và MMO
 6. Được học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm viết lách và cách kiếm tiền online
 7. Và ngoài ra, thành viên cộng tác lâu năm còn được hỗ trợ rất nhiều nếu như thực hiện các dự án riêng (Thiết kế web + SEO + Hỗ trợ quảng cáo dự án của thành viên...)

5. Thanh toán tiền hoa hồng viết bài FAQ như thế nào?

Khi tham gia vào đội ngũ CTV FAQ.VN, các bạn sẽ phải cung cấp thông tin về tài khoản ngân hàng trên hệ thống để được thanh toán tiền hoa hồng hàng tháng.

Tiền hoa hồng sẽ được chốt vào ngày 30 hàng tháng, kiểm tra và đối soát vào ngày 5 tháng tiếp theo, và được thanh toán vào ngày 20 hàng tháng.

6. Quy trình đăng ký để viết bài kiếm tiền trên FAQ.VN như thế nào?

Quy trình đăng ký để viết bài kiếm tiền trên FAQ.VN như thế nào?

Để được xét duyệt trở thành CTV viết bài kiếm tiển trên FAQ, các bạn cần phải thực hiện các bước như sau:

 1. Bước 1: Tạo tài khoản trên FAQ.VN (tạo tài khoản hoặc đăng nhập bằng Gmail)
 2. Bước 2: Tạo bài viết mẫu (Bạn sẽ chọn một lĩnh vực mà mình am hiểu nhất và thực hiện viết bài mẫu), có thể viết nhiều bài ở các lĩnh vực khác nhau để được xét duyệt nhanh hơn.
 3. Bước 3: Sau khi viết bài xong thì vào mục Liên hệ, gửi thông tin yêu cầu kích hoạt tài khỏan kiếm tiền với nội dung " Kích hoạt kiếm tiền - Email đăng ký tài khoản"
 4. Bước 4: Thực hiện viết bài và kiếm tiền với FAQ.VN