Dự đoán giá Fantom, Chronoly và Huobi Token: Cách đầu tư tiền của bạn trong thời kỳ thị trường hỗn loạn

Mọi nhà đầu tư đều làm việc chăm chỉ để đảm bảo rằng các khoản đầu tư của họ càng an toàn càng tốt. Tuy nhiên, luôn có trường hợp một số nhà đầu tư ưa thích rủi ro hơn những nhà đầu tư khác. Một điều nổi tiếng không kém là tiền điện tử, NFT và các tài sản kỹ thuật số khác có rủi ro khá cao. Nếu ưu tiên của bạn là rủi ro thấp, thì bạn cần phải xem xét các tài khoản tiết kiệm có lợi suất cao và trái phiếu doanh nghiệp. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thứ gì đó thú vị hơn với mức độ an toàn, thì hãy xem Fantom, Huobi và Chronoly (CRNO) .

Dự đoán giá Fantom, Chronoly và Huobi Token: Cách đầu tư tiền của bạn trong thời kỳ thị trường hỗn loạn

Fantom (FTM) - giá trị của mạng đã tăng hơn 10.000% vào năm ngoái

Gần đây, Fantom đang gây xôn xao dư luận. Nó đã có thể lôi kéo những con cá voi Ethereum hàng đầu, nhưng hành động giá của nó không đặc biệt ấn tượng. Giám đốc điều hành đã hài lòng với những nâng cấp gần đây. Trong số 500 cá voi Ethereum hàng đầu, mã thông báo đã lọt vào danh sách mười hàng đầu về khối lượng giao dịch.

Trong năm qua, Fantom đã có sự phát triển đáng kể. Số lượng địa chỉ ví duy nhất trên mạng đã tăng 3.800 phần trăm. Trên Fantom, số lượng giao dịch hàng ngày được hoàn thành cũng đã tăng 15.460 phần trăm. Hơn nữa, tổng giá trị của mạng bị khóa (TVL) trong các giao thức DeFi đã tăng lên theo từng bước với dân số người dùng của nó, tăng gần 11.000 phần trăm trong năm ngoái.

Huobi (HT) đang tự làm cho mình trở nên hấp dẫn hơn đối với các nhà đầu tư

Mã thông báo Huobi (HNT) là đồng tiền gốc của sàn giao dịch Huobi và nó sẽ được hưởng lợi từ sự phục hồi của thị trường. Ngoài ra, Houbi đã giảm tiền hoa hồng vào hai tháng trước, điều này có thể giúp sàn giao dịch tiếp tục thu hút nhiều người dùng hơn.

Huobi (HNT) đã giảm từ mức cao 33 USD vào tháng 5 năm 2021 xuống chỉ còn 7 USD vào thời điểm viết bài nhưng điều này mang đến cơ hội mua đồng coin trên một sàn giao dịch có uy tín. Các nhà giao dịch có kinh nghiệm có quyền truy cập vào các thị trường kỳ hạn khác nhau để giao dịch đòn bẩy, có phí giao dịch 0,2% và khoản tiền gửi tối thiểu 100 USD, đây là một trong những mức giá tốt nhất trong kinh doanh.

Chronoly (CRNO) là tài sản kỹ thuật số được hỗ trợ bởi giá trị thực.

Khi sáng kiến ​​tiếp tục mở bán giai đoạn 2, dự án Chronoly (CRNO) đang thúc đẩy làn sóng ICO thành công, dẫn đến việc bán gần 200 triệu mã thông báo và tăng 400% giá trị từ 0,01 USD lên 0,05 USD.

Chronoly (CRNO) là một đề xuất độc đáo cho phép các nhà đầu tư sở hữu cổ phần của một số loại đồng hồ cấp đầu tư uy tín và được săn đón nhất thế giới: một tài sản đã được chứng minh là tăng giá trị liên tục theo thời gian. Các nhà đầu tư có thể mua NFT phân đoạn đại diện cho một tỷ lệ đồng hồ hiếm, sang trọng và độc quyền trên nền tảng Chronoly (CRNO) thông qua giao dịch blockchain kỹ thuật số, loại bỏ nhu cầu đi mua sắm và tổ chức lưu trữ vật lý.

Trong thời kỳ lạm phát, khi nhu cầu về tài sản vật chất và sự an toàn, đồng hồ cho thấy là một khoản đầu tư đúng đắn. Những khoản đầu tư này cực kỳ phổ biến trong thời kỳ hỗn loạn chính trị và chiến tranh. Sáng kiến ​​Chronoly (CRNO) vẫn còn tương đối chưa được biết đến với công chúng, nhưng điều đó dự kiến ​​sẽ thay đổi khi nhận thức của nhà đầu tư ngày càng tăng. Đồng CRNO cũng cung cấp thêm các đặc quyền đặt cược cũng như cơ hội kiếm tiền thưởng thành viên và giải thưởng xổ số.

Tất cả những gì bạn phải làm là tham gia nhóm telegram, tìm kiếm trên twitter hoặc đọc về Chronoly, nơi bạn sẽ thấy các nhà đầu tư hào hứng như thế nào về tương lai của dự án này. Các nhà phân tích dự đoán sẽ tăng thêm 2.500% giá trị trước khi kết thúc đợt bán trước. Lựa chọn trong tuần của chúng tôi về khoản đầu tư tiền điện tử hàng đầu được đưa lên Chronoly.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm:  Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.